HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM KIN LONG ĐÚNG CÁCH

Phụ kiện KIN LONG vốn đã được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng công trình và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Tuy nhiên dòng sản phẩm nào, cho dù tốt đến đâu muốn dùng được lâu dài, hoạt động ổn định thì bạn cần có quá trình bảo dưỡng định kỳ kể cả với chi tiết nhỏ nhất trong quá trình sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp bảo dưỡng sản phẩm phụ kiện KINLONG.

 Phụ kiện Kin Long đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên ít ai biết rõ cách vệ sinh, bảo dưỡng để các sản phẩm thêm bền lâu trong quá trình sử dụng.

Rất nhiều người đã tẩy rửa, bảo dưỡng không đúng cách đã làm cho sản phẩm bị hư hỏng nghiêm trọng hơn như bay màu sơn, rỉ sét...

Hình ảnh sản phẩm bị hư hỏng do vệ sinh sai cách

Gây tổn thất lớn về mặt kinh tế lẫn sự uy tín của doanh nghiệp, chủ thầu......

Vậy nên bạn cần phải:

1.Vệ sinh sản phẩm tại công trình:

  • Không nên dùng các chất tẩy rửa công nhiệp có nồng độ cao.
  • Không dùng các vật cứng để làm sạch sản phẩm.
  • Hạn chế tối đa tránh sản phẩm bị dính bẩn bởi sơn, các chất khó vệ sinh....

2. Bảo dưỡng sau sử dụng:

  • Để đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm có trạng thái tốt nhát, vui lòng tiến hành bảo dưỡng định kỳ. (Những khu vực nắng gắt trước khi vào mùa đông nên tiến hành bảo dưỡng sản phẩm).
  • Thời gian bảo dưỡng định kỳ các bộ phận hoạt động của sản phẩm và cơ cấu ma sát là 6 tháng. Nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các bulong, ốc vít bị lỏng, tuột hoặc bị bào mòn thì phải kịp thời vặn chặt hoặc thay mới để không bị ảnh hưởng đến quá trình vận hành. 
  • Bản lề, bản lề chữ A, bánh xe, tay nắm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động nếu thường xuyên được làm sạch và chống bụi. Nếu như kịp thời cho dầu sẽ được đảm bảo sạch sẽ, trơn tru, không có hiện tượng kẹt. 
  • Cửa đi và cửa sổ sẽ có hiện tượng xấu khi sử dụng lâu dài, chẳng hạn như hỏng cạnh, trùng xuống, khoảng cách lớn… có thể được cải thiện hiệu suất bằng cách điều chỉnh phần cứng. 
  • Không được sử dụng hóa chất ăn mòn đề làm sạch phụ kiện, chẳng hạn như axeton, xylen…

Chúc các bạn bảo vệ được những sản phẩm Kin Long bền với thời gian. Hãy liên hệ với Vạn Phước Thịnh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng