GIỚI THIỆU

         Công ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước Thịnh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm phụ kiện nội thất của các thương hiệu nổi tiếng về KHÓA CỬA, THIẾT BỊ NHÀ BẾP,  như  HAFELE, TEKA, BLUM, BOSCH, PHG, YALE, VICKINI, SAMSUNG, NEWNEO… Xuất xứ từ Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Australia và các nước Châu Âu.
Hoạt động từ năm 2012, Vạn Phước Thịnh đã và đang không ngừng mở rộng, tiếp cận thị trường, cập nhật kịp thời các sản phẩm công nghệ mới, kiểu dáng hiện đại. Tư vấn kĩ thuật để lắp đặt và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

         Chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, cùng với sự đồng hành của các chuyên gia trong ngành xây dựng và sự tin tưởng hợp tác của Qúy khách hàng.
Với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu”. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

         Hướng đến sự phát triển lâu dài và phục vụ tốt cho khách hàng, Vạn Phước Thịnh luôn luôn đổi mới và tạo ra nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng để làm đa dạng hơn trong lĩnh vực KHÓA CỬA, THIẾT BỊ BẾP, PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH, MỘC. Hy vọng trong tương lai Vạn Phước Thịnh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Qúy khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự tin dùng của Qúy khách hàng trong thời gian qua.

Trân trọng


Đã thêm vào giỏ hàng