CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN PHƯỚC THỊNH

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN PHƯỚC THỊNH

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN PHƯỚC THỊNH

Địa chỉ: 50/2 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Mạng xã hội: VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN PHƯỚC THỊNH

 

         Công ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước Thịnh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm phụ kiện nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như  HAFELE, TEKA, BLUM, PHG, YALE, VICKINI, SAMSUNG, NEWNEO… Xuất xứ từ Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Australia và các nước Châu Âu.
Hoạt động từ năm 2012, Vạn Phước Thịnh đã và đang không ngừng mở rộng, tiếp cận thị trường, cập nhật kịp thời các sản phẩm công nghệ mới, kiểu dáng hiện đại. Tư vấn kĩ thuật để lắp đặt và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

         Chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, cùng với sự đồng hành của các chuyên gia trong ngành xây dựng và sự tin tưởng hợp tác của Qúy khách hàng.
Với phương châm “ Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu”. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

         Hướng đến sự phát triển lâu dài và phục vụ tốt cho khách hàng, Vạn Phước Thịnh luôn luôn đổi mới và tạo ra nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng để làm đa dạng hơn cho lĩnh vực phụ kiện ngành nhôm kính, ngành mộc, thiết bị nhà bếp. Hy vọng trong tương lai Vạn Phước Thịnh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của  khách hàng trong lĩnh vực phụ kiện ngành xây dựng.

Chia sẻ
VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH

Đăng ký nhận tin

Hotline: 0918690306

VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH VẠN PHƯỚC THỊNH
Copyright 2017 © Vạn Phước Thịnh. All rights reserver. Design by nina.vn